หนังแนวแอนิเมชั่น Netflix ที่ดิสนีย์ยังคงสานต่อความสำเร็จ ในการสร้างหนังฉบับคนแสดง จากแอนิเมชั่น สุดคลาสสิคของตัวเองในอดีต ให้กลายมาเป็นหนังในฉบับคนแสดง เป็นการเติมเต็มจินตนาการ ให้ออกมาโลดแล่นได้ Dumbo หนังที่จะพาทุกคนไปสนุก และเพลิดเพลิน เจ้าช้างตัวน้อยนักแสดงชั้น นำมากมายมาร่วมทีม ที่มีความสนุกสนาน และมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยกับเรื่อง Dumbo ดัมโบ้ 2019

Netflix

เรื่องราว Netflix ที่น่าติดตามของ Dumbo 2019

นำเสนอหนังที่น่าสนใจ Dumbo ดัมโบ้ เป็นแอนิเมชั่น เจ้าช้างตัวน้อยคลาสสิคชื่อดังจากดิสนี่ย์ ที่ได้ถูกนำมาทำในเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่น เป็นหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจมาก จากแฟน ๆ การ์ตูน  และได้นักแสดงชั้นนำ มากมายมาร่วมทีม เราต้องติดตามกันต่อไป เพราะหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดมากมายให้เราเลย ต้องห้ามพลาดเลย เพราะนำเสนอด้วยความสนุกสนาน และความท้าทาย ซึ่งเราเองก็อยากที่จะทำให้เราเราได้เห็นว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรที่ดี ที่เราต้องติดตามกัน

เรื่องราวของเจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิซี (แดนนี่ เดวิโต้) เรียกตัวอดีตนักแสดง ฮอลต์ ฟาร์ริเออร์ รวมถึงลูกสองคนอย่าง มิลลี่ และโจ ให้มาดูแล ดัมโบ้ ลูกช้างเกิดใหม่ ในคณะละครสัตว์ ที่กำลังอยู่ในช่วงตกต่ำของเขา แม้ว่า ดัมโบ้ จะเกิดมาพร้อมกับขนาดหูที่ใหญ่เกินปกติ จนกลายเป็นปมด้อย และถูกคนอื่นมองเป็นตัวตลก ดูแล้วไม่น่าจะช่วย ให้คณะละครสัตว์ของพวกเขาเฟื่องฟูขึ้นมาได้ จนกระทั่งเขาได้พบความจริงทีว่า ดัมโบ้ คือ ช้างมหัศจรรย์บินได้ จึงทำให้คณะละครสัตว์ ก็กลับมามีความหวังอีกครั้งหนึ่งว่า มันคงจะถึงยุคทองของพวกเขาแล้ว แต่นั่นก็เป็นสิ่งดึงดูดให้ แวนเดเวเร่ เข้ามาข้องเกี่ยวกับพวกเขา ด้วยความหวังว่า จะพาเจ้าช้างน้อยไปยัง ดรีมแลนด์ (Dreamland) สวนสนุกแห่งใหม่ สุดยิ่งใหญ่อลังการของเขาให้ได้ แล้วเจ้าดัมโบ้นีจะได้ไปอยู่หรือไม่ แล้วเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไรเพื่อน ๆ หาโอกาสไปติดตามหนังเรื่องนี้ได้ เราให้คะแนนแปดเต็มสิบไปเลยจ้า

สรุปได้เลยว่า Netflix เรื่อง Dumbo ดัมโบ้  มันเป็นหนังดิสนีย์ ที่เล่าเรื่องราวหลายเรื่องหลากมุม เคล้าปนกันได้ในเรื่องเดียว  มันเล่าได้ทั้งเรื่องราวของความกำพร้าของทั้งคน และช้างสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ของการมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ ก็คือ การค้นหาความพิเศษในตัวเอง ก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนไปดูกัน เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่ดู ควรรีบหามาดูกัน ไม่ควรพลาดเลย เพราะมีบทสอนมากมายให้เรา หนังมีข้อคิดมากมาย อยากให้มาดู และติดตามดู