ในวันนี้ที่เราพามาติดตามกันก็คือ หนังใหม่ เรื่อง พี่นาค 3 (2022) ที่เราจะพามาหาคำตอบ และหาข้อเท็จจริง ที่อาจจะเกิดขึ้นในเรื่องนี้ บอกเลยว่ามีทั้งความสนุกสนาน และมีความขนลุก ที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นได้ตลอด ซึ่งเป็นเรื่องราวภาคต่อ เพราะก่อนหน้านี้ มีมาก่อนภาคนี้แล้ว ถึงสองภาคกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะมาติดตามภาคที่ 3 แนะนำว่าให้ดูภาค 1 และ 2 มาก่อนเพื่อความสนุกที่มากขึ้น

หนังใหม่

เรื่องย่อ หนังใหม่ กับเรื่องของ พี่นาค 3 (2022)

สำหรับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ที่มีภาคต่อมาจากภาคหนึ่ง และภาคสอง บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ มีความสนุกสนานไม่แพ้ภาคแรก และภาคที่สอนเลย แน่นอนว่ากระแสตอบรับนั้นดีมาก ๆ เลย แต่ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้น มีความซับซ้อนอยู่บ้าง ซึ่งถ้าหากใครไม่ตั้งใจดู ก็อาจจะไม่เข้าใจได้ ดังนั้นแนะนำว่าอยากให้เราตั้งใจ ดูเพื่อที่จะได้ทำความเข้าใจ และไปค้นหาความจริงกันว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมาจากสาเหตุอะไรกันแน่

หนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับผีพี่นาค ซึ่งคล้ายคลึงกับภาคแรกและภาคที่สอง ซึ่งสำหรับผีพี่นาคในเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นรูปเกล็ดงูทั้งตัวข้างในตาจะแดงลุกเป็นไฟ ซึ่งสำหรับสีหน้านั้น ก็ดูเคียดแค้นมาก ซึ่งเราจะไปดูกันว่าทำไมพี่นาค ถึงมีความเคียดแค้นขนาดนั้น ซึ่งเริ่มจากเรื่องราวเรื่องนี้นั้น เริ่มด้วยเหตุการณ์ที่มีการล้างป่าช้า ซึ่งมีอ๊อด (ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) ไปที่นั้นด้วย ทำให้ขุดเจอกำไรทองในหลุมศพ และอ๊อดก็ได้เก็บกำไรอันนี้ไว้

ซึ่งหลังจากนั้นทำให้อ๊อด มีเกล็ดงูเต็มตัวและมีความเจ็บปวดอย่างมาก ซึ่งเณรน็อต(ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน) เพื่อนของอ๊อดก็พยายามที่จะหาคำตอบ ซึ่งประจวบเหมาะกับการที่มีบอลลูน(เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี)เฟิรส์(เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์) และคุณโท(มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร)มาที่วัดที่พวกเค้าเคยบวช แล้วมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นด้วย ทำให้หาคำตอบได้ยากมากยิ่งขึ้น ก็เลยต้องมาร่วมกัน เพื่อดูว่าผีพี่นาคนี้มาตามหลอกหลอนเขาเพราะสาเหตุใด

สำหรับ หนังใหม่ กับเรื่องของ พี่นาค 3 (2022) มีความสนุกสนานอย่างแน่นอน ที่เราจะต้องติดตาม มีความขนลุกที่สามารถเกิดขึ้นได้ในบางตอน แต่บอกได้เลยว่าก็มีการเรียกเสียงฮา กับหนังเรื่องนี้ได้ไม่น้อยกันเลยทีเดียว ก็เลยอยากให้ติดตาม และมาดูคำตอบกันว่า สิ่งที่พี่นาคนั้นเครียดแค้นมาก เกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่